首页 社会内容详情
Telegram搜索不到:Bác sĩ chạy 3 km kịp cứu sống bệnh nhân

Telegram搜索不到:Bác sĩ chạy 3 km kịp cứu sống bệnh nhân

分类:社会

标签: # Phương pháp chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram搜索不到www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram搜索不到包括Telegram搜索不到、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram搜索不到为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ngày 13-9, trang NDTV đưa tin bác sĩ Govind Nandakumar bị kẹt xe trên đoạn đường Sarjapur-Marathalli khi đang trên đường đến Bệnh viện Manipal tại Bengaluru (Ấn Độ) vào sáng 30-8 để thực hiện ca phẫu thuật cắt túi mật nội soi khẩn cấp.

Nhận thấy sự chậm trễ có thể gây hại cho nữ bệnh nhân, bác sĩ Nandakumar đã rời xe và chạy bộ 3 km để thực hiện ca phẫu thuật quan trọng.

Hình ảnh cắt từ clip do chính bác sĩ Nandakumar đăng tải trong quá trình chạy bộ. Ảnh: NDTV

Bác sĩ Nandakumar cho biết ông đi làm hàng ngày từ trung tâm Bangalore đến bệnh viện Manipal, Sarjapur, ở phía Đông Nam Bangalore.

"Sáng đó, tôi đã rời nhà sớm để kịp giờ phẫu thuật. Cả ekip đã sẵn sàng để bắt đầu ngay khi tôi đến bệnh viện. Nhưng nhìn lượng xe cộ đông đúc, tôi quyết định bỏ xe cùng tài xế, chạy về phía bệnh viện mà không cần suy nghĩ kỹ" - ông kể lại.

Bác sĩ Nandakumar bổ sung: "Từ nhà tôi ở đường Cunnigham đến Sarjapur thường mất 30-45 phút. Vào sáng đó đã xảy ra một vụ tắc đường. Khi tôi kiểm tra trên Google, nó cho thấy cần 45 phút để hoàn thành đoạn đường này, trong khi thông thường thì chỉ mất 5-10 phút.

,

欧博手机版下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

"Vì vậy, tôi quyết định tranh thủ tối đa thời gian. Do thường xuyên tập thể dục và chạy bộ nên tôi hoàn thành quãng đường 3 km trong khoảng 15 phút", ông nói.

Ekip phẫu thuật đã gây mê cho bệnh nhân, và sẵn sàng tiến hành ngay khi bác sĩ Nandakumar đến bệnh viện. Không hề chậm trễ, bác sĩ đã thay trang phục phẫu thuật để tiến hành bắt tay vào thực hiện ca mổ.

Ca phẫu thuật thành công tốt đẹp, bệnh nhân được xuất viện đúng hẹn.

Theo thông tin từ bệnh viện, bác sĩ Govind Nandkumar là người phụ trách bộ phận Tư vấn - Tiêu hóa tại Bệnh viện Manipal. Bệnh nhân của ông hôm đó cần phẫu thuật gấp do có vấn đề về túi mật trong một thời gian dài.

Mưa lớn trong vài tuần qua đã gây ngập úng và tắc đường tại thành phố Begaluru. Nhiều video xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy các phương tiện bị mắc kẹt một đoạn dài trên tuyến cao tốc Bengaluru-Mysuru, và người đi bộ rất chật vật khi phải đi bộ trên đường.

Ở một số khu vực, những người dân mắc kẹt đã được sơ tán với sự trợ giúp của tàu thuyền.

Bengaluru nổi tiếng về kẹt xe. Thế nên, câu chuyện về một bác sĩ đã có quyết định bất thường để cứu sống bệnh nhân của mình đang lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và là cảm hứng cho tất cả mọi người.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论