首页 社会内容详情
Google:Miền Trung chạy đua phòng chống trước khi bão Noru đổ bộ vào đất liền

Google:Miền Trung chạy đua phòng chống trước khi bão Noru đổ bộ vào đất liền

分类:社会

标签: # chơi Đánh bạc bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram分享群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram分享群组包括Telegram分享群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram分享群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Dân quân giúp chằng chống nhà cửa cho dân ở đảo Cù Lao Chàm sáng 26.9. Ảnh: NTH

Công an Đà Nẵng đến từng nhà, chằng chống nhà cửa giúp dân

Từ đêm qua đến rạng sáng nay (26.9), lực lượng Công an TP Đà Nẵng gấp rút có mặt ở các nơi xung yếu để hỗ trợ, giúp người dân ứng phó bão Noru từ rất sớm.

Xuyên đêm, các cán bộ cảnh sát đã có mặt ở bãi biển, khu vực nguy cơ cao để giúp người dân chuyển ngư cụ, thuyền thúng, chèn chống nhà cửa đến nơi an toàn… Bất chấp những đợt mưa nặng hạt, không khí lạnh về đêm, các cán bộ cảnh sát Công an TP Đà Nẵng đến từng nhà, chằng chống nhà cửa giúp dân ứng phó bão Noru.

Trong khi đó, lực lượng cảnh sát PCCC-CNCH CATP đã điều động lực lượng đến kiểm tra các khu vực xung yếu như Âu thuyền cảng cá Thọ Quang, thúc giục, kiểm tra phương tiện cứu nạn, cứu hộ để sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ.

Công an Đà Nẵng giúp dân chống bão. Ảnh: TS

Các địa phương ven biển Quảng Nam sơ tán, di dời dân

Sáng nay, 26.9, dân quân đảo Cù Lao Chàm, Quảng Nam, huyện đảo tiền tiêu Lý Sơn cũng đã triển khai khẩn cấp các biện pháp phòng tránh bão Noru.

Các đảo là nơi đầu tiên đón bão, sớm nhất, vì vậy ngay từ bây giờ, việc neo đậu tàu thuyền, chằng chống nhà cửa phải hoàn thành. Trong ngày mai - 27.9 phải sớm thực hiện việc sơ tán dân đến nơi ẩn nấp an toàn.

Bộ đội giúp dân Quảng Ngãi chằng chống nhà cửa. Anh: TS

Các địa phương ven biển tỉnh Quảng Nam cũng đã triển khai phương án sơ tán, di dời dân những địa bàn xung yếu đến nơi an toàn. Với phương châm “4 tại chỗ”, lực lượng xung kích ở từng địa phương trực tiếp hướng dẫn việc chằng chống nhà cửa, trụ sở, cơ sở sản xuất, cơ sở lưu trú du lịch... để đảm bảo an toàn cho nhân dân và khách du lịch.

Khắp nơi khẩn trương chằng chống nhà cửa, đưa tàu thuyền vào nơi trú ẩn, neo đậu an toàn. Ảnh: LP

Ngoài ra, các huyện miền núi Quảng Nam, Quảng Ngãi cũng khẩn trương rà soát, lên phương án ứng phó sạt lở đất trong và sau bão Noru.

,

新2足球appwww.hg9988.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,新2足球app下载,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Theo báo cáo nhanh của Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng, đến 6h ngày 26.9, hiện có 177 tàu cá (với 1.398 ngư dân) đang hoạt động trong vùng nguy hiểm của bão Noru.

Trong đó, Đà Nẵng có 7 tàu (với 45 ngư dân); Quảng Nam 18 tàu (213 ngư dân); Quảng Ngãi 87 tàu (684 ngư dân) và Bình Định 65 tàu (456 ngư dân).

Để đảm bản an toàn tàu thuyền, không để xảy ra thiệt hại trên biển Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống thiên tai đề nghị các tỉnh chỉ đạo các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương bằng mọi biện pháp thông báo, kêu gọi, hướng dẫn các tàu các nêu trên di chuyển, thoát ra khỏi vùng nguy hiểm của bão hoặc về nói tránh trú an toàn.

Sáng cùng ngày, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Nam cho biết, tổng số tàu cá tỉnh Quảng Nam có 2.753 tàu và 13.575 lao động. Hiện có 87 tàu với 2.533 lao động đang hoạt động trên biển. Tất cả tàu cá này đều hoạt động xa bờ.

Tại khu vực Hoàng Sa có 28 tàu với 290 lao động. Đặc biệt, còn 18 tàu với 213 lao động nằm trong khu vực nguy hiểm (hiện 18 tàu này đang di chuyển ra khỏi vùng nguy hiểm). Khu vực Trường Sa có 59 tàu với 2.243 lao động, các tàu đã nằm trong vùng an toàn.

Quảng Nam cấp gạo dự trữ 10 ngày cho vùng nguy cơ bị cô lập do bão

Ngày 26.9, ông Hồ Quang Bửu, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, để đảm bảo lương thực, thực phẩm cho những xã có nguy cơ bị cô lập do mưa lớn và sạt lở ảnh hưởng của bão Noru, tỉnh đã cấp hơn 220 tấn gạo cho các huyện vùng cao dự trữ để cấp phát cho người dân.

Ông Trần Duy Dũng, Chủ tịch UBND huyện Nam Trà My cho biết để sẵn sàng cho công tác ứng phó với bão số Noru, huyện đã chuyển cho mỗi xã gần 10 tấn gạo để phát cho dân, đảm bảo người dân không thiếu lương thực, thực phẩm trong khoảng thời gian từ 10 -15 ngày nếu trường hợp bị cô lập do mưa bão.

 Các huyện miền núi Quảng Nam đang rà soát tình hình sạt lở để giúp dân phòng tránh khi bão Noru đổ bộ vào đất liền. Ảnh: LP

Bên cạnh đó, địa phương cũng đã chỉ đạo lên phương án di dời hơn 5.000 nhân khẩu ở những vùng sạt lở và có nguy cơ sạt lở đến nơi an toàn, nhằm đảm bảo tính mạng và tài sản của nhân dân.

Cùng ngày, đại diện UBND huyện Phước Sơn cho biết, hiện các xã vùng cao của huyện đã xuất gạo dự trữ của xã vận chuyển vào các thôn có nguy cơ bị cô lập để cấp, phát cho người dân. Lương thực dự trữ tại 4 xã vùng cao đã đảm bảo cho người dân từ 7-10 ngày nếu xảy ra cô lập vì sạt lở do bão Noru gây ra.

,

Google-Drive电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Google-Drive电报群包括Google-Drive电报群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Google-Drive电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论