首页 社会内容详情
博彩网址平台:Trao Giải báo chí về Phát triển văn hóa và xây dựng người Hà Nội

博彩网址平台:Trao Giải báo chí về Phát triển văn hóa và xây dựng người Hà Nội

分类:社会

标签: # casino trực tuyến vodich88

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Đây là năm thứ 5 liên tiếp, Giải báo chí về Phát triển văn hóa và xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh do Thành ủy Hà Nội phát động và tổ chức.

Ông Lê Quốc Minh (bên trái) và ông Nguyễn Văn Phong trao giải đồng hạng Xuất sắc cho Trung tâm Truyền hình Thông tấn và Báo Kinh tế và Đô thị (Ảnh: Trọng Toàn).

Dự buổi lễ có các ông: Lại Xuân Môn, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương; Lê Quốc Minh, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, Tổng Biên tập Báo Nhân dân, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; Nguyễn Thanh Lâm, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông... cùng lãnh đạo Thành ủy, HĐND - UBND TP Hà Nội.

Theo Ban tổ chức, giải báo chí này đã ngày càng thu hút đông đảo cơ quan báo chí, người làm báo của trung ương, Hà Nội và các tỉnh, thành phố bạn tham gia với số lượng và chất lượng tác phẩm tăng đều theo từng năm. Điều này, khẳng định tính đúng đắn và cần thiết của giải trước các vấn đề phát triển văn hóa của Hà Nội.

Năm nay, giải tiếp tục thu hút được sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo phóng viên và các cơ quan báo chí. Ban Tổ chức đã tiếp nhận 265 tác phẩm của 40 đơn vị, cơ quan báo chí, trong đó, có 96 tác phẩm báo in, 113 tác phẩm báo điện tử, 17 tác phẩm phát thanh, 39 tác phẩm truyền hình.

,

博彩网址平台www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩网址平台上博彩网址平台会员登录线路、博彩网址平台代理网址更新最快。博彩网址平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Với tinh thần khách quan, công tâm và trách nhiệm cao, Hội đồng chấm giải đã thống nhất bình chọn được 2 cơ quan báo chí đồng hạng xuất sắc và 33 tác phẩm báo chí xuất sắc nhất để trao giải. Trong đó, có 3 giải A, 5 giải B, 10 giải C, 15 giải Khuyến khích. Những kết quả đạt được thể hiện tình yêu và tinh thần lao động nghiêm túc, sáng tạo, trách nhiệm của người làm báo đối với Thủ đô Hà Nội.

Nhóm tác giả đoạt giải A Giải báo chí về Phát triển văn hóa và xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh lần thứ V (Ảnh: Trọng Toàn).

Theo đánh giá của Hội đồng chấm giải, năm nay, các tác phẩm báo chí dự thi có nội dung và hình thức thể hiện phong phú, đa dạng, chất lượng đồng đều hơn.

Đặc biệt, nhiều tác phẩm báo chí được chuẩn bị công phu, bám sát thực tiễn, phản ánh đúng, trúng và kịp thời các vấn đề trong phát triển văn hóa, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh, tạo hiệu ứng lan tỏa tích cực trong xã hội. 

Danh sách các tác giả, tác phẩm đạt Giải A Giải báo chí về Phát triển văn hóa và xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh lần thứ V - năm 2022:

  1. Nhóm tác giả Nguyễn Thị Thanh Loan, Lại Quang Tấn (Báo Kinh tế và Đô thị) với tác phẩm "Không gian văn hóa vỉa hè đi về đâu?"
  2. Nhóm tác giả Đỗ Thị Vân Quế; Đỗ Trần Quân; Nguyễn Tuấn Dũng; Tả Minh (Chuyên đề An ninh Thủ đô - Báo Công an Nhân dân) với tác phẩm "Số hóa di sản để hồi sinh và khơi dòng lịch sử".
  3. Nhóm tác giả Lê Mạnh Cường; Gia Long (VTV24) với tác phẩm "Bữa cơm 1K cho bệnh nhi ung thư".

Danh sách các tác giả, tác phẩm đạt Giải B Giải báo chí về Phát triển văn hóa và xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh lần thứ V - năm 2022:

  1. "Quy hoạch sông Hồng - Thuận thiên và thuận nhân" của nhóm tác giả Cù Xuân Trường, Nguyễn Thanh Thủy, Triệu Thị Hoa (Báo Hà Nội mới).
  2. "Người Hà Nội văn minh, thanh lịch: Hội tụ và lan tỏa" của nhóm tác giả Vũ Lệ Huyền; Nguyễn Thị Thảo; Tô Minh Ngọc; Phạm Thị Thu Thủy; Trần Thị Yến (Báo Quân đội nhân dân).
  3. "Nước mắt của di sản" của tác giả Hoàng Lan (Báo Phụ nữ Thủ đô).
  4. "Di tích, danh thắng Hà Nội đổi mới để thu hút khách du lịch" của tác giả Thanh Hồng (Đài PT-TH Hà Nội).
  5. "Người mẹ thứ hai" của nhóm tác giả Bùi Thị Hương Giang; Hà Thị Thu Thảo (VOV1).
,

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论