首页 八卦内容详情
usdt收款平台(www.trc20.vip):Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 39: Việt vỡ oà hạnh phúc khi biết Giang không phá thai

usdt收款平台(www.trc20.vip):Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 39: Việt vỡ oà hạnh phúc khi biết Giang không phá thai

分类:八卦

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

usdt收款平台www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

Hào (Minh Hoàng) muốn công khai mối quan hệ yêu đương với Minh (Quỳnh Nga). Minh thì không muốn vì khi công khai, ra mắt rồi thì lại phải chào hỏi bố Hào. Hào cũng muốn sau màn ra mắt thì cả hai sẽ cưới. 

Nhưng Minh nói ai bảo muốn cưới, cưới xong rồi lại ly hôn, cứ như thế này là được. Hào thì có quan điểm khác, Hào nói đích đến cuối cùng của tình yêu là kết hôn, nếu yêu không cưới thì toàn bọn lưu manh. Nhưng Minh nói Hào gặp đúng lưu manh rồi. Hào tức giận bỏ đi còn Minh thì hậm hực. Cả hai vẫn có rất nhiều điểm trái ngược nhau.

Từ hôm đó, Hào cũng không thèm liên lạc với Minh. Minh tìm đến tận quán của Hào để nói chuyện. Hào cũng nói cả hai đã chia tay nhau rồi nên chẳng còn chuyện gì để nói. Minh Minh cũng vùng vằng bỏ đi, nói sẽ tìm mối quan hệ mới.

Mai Anh (Quỳnh Trang) cứ nghĩ mãi về những lời mẹ và bà Thanh (NS Vân Dung) nói với nhau. Mai Anh xót xa cho mẹ Lam (Thuý Hằng) khi cô sẵn sàng làm mọi thứ, kể cả vô liêm sỉ để cứu sống được con. Trong khi đó, bà Thanh cũng sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ hạnh phúc cho Giang (Lã Thanh Huyền). Cô bé cứ ngồi trong đêm, suy nghĩ mãi vì mình mà mọi người thành ra khổ sở như thế này. Sáng hôm sau Lam hốt hoảng vì không thấy con gái đâu nhưng hoá ra Mai Anh đi dạo với bạn.

Bà Thanh vô tình phát hiện que thử thai của Giang. Định gọi điện cho con gái hỏi bà Thanh lại gọi nhầm sang con rể Việt (Việt Anh). Cuối cùng, bà Thanh cũng nói là Giang đang có bầu cho Việt. Việt sững sờ không tin vào những gì mẹ vợ nói. Việt ngay lập tức gọi cho Giang không được. Hoá ra Giang phải vào bệnh viện, Minh nghe máy nhưng lại nói úp mở chuyện Việt không xứng đáng làm bố. Khi Giang về, thấy vợ mệt mỏi, Việt cũng không dám hỏi nhiều.

Việt cứ lần lữa đến tối Giang mới chủ động hỏi liệu Việt có chuyện gì muốn hỏi gì không. Hoá ra, Việt cứ nghĩ Giang vào viện để phá thai. Nhưng khi biết Giang vẫn đang giữ thai, Việt vui mừng khôn xiết. Bà Thanh cũng vui lắm, vì lâu nay bà cũng mong ngóng có cháu được bế. Bà mua đủ thứ đồ ăn để tẩm bổ cho con gái.

,

新加坡博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。新加坡博彩公司上最新新加坡博彩公司登录线路、新加坡博彩公司代理网址更新最快。新加坡博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Về phía Lam, khi biết Giang có bầu, cô cũng gửi lời chúc mừng đến vợ mới của chồng cũ. Lam thì cảm thấy tủi thân nhưng lại cũng thấy mừng vì Việt giờ đã có một gia đình trọn vẹn. Mai Anh cũng vui khi biết cô Giang có em bé. Mai Anh cũng xác định sau này mình không còn nữa nên muốn chuẩn bị mọi thứ cho bố mẹ. Cô bé nói từ xưa đến nay đều rất mong ngóng có em và nếu giờ không có mình, thì đã có em bên cạnh bố.

Giang đến công ty cũ và gặp Vũ (Chí Nhân) nói chuyện. Giang mừng vì giờ vợ chồng Vũ - Trâm (Thuỳ Dương) có thể bình thường lại với nhau. Thấy công ty của Vũ gặp khó khăn, Trâm lại hợp tác để giúp đỡ. Giờ Trâm đã thay đổi hoàn toàn, mọi việc cô làm cũng chỉ vì không thể quên được Vũ.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论