首页 游戏内容详情
博彩平台推荐:Đoạn trailer mới nhất của Final Fantasy 16 làm sáng tỏ thêm câu chuyện của trò chơi

博彩平台推荐:Đoạn trailer mới nhất của Final Fantasy 16 làm sáng tỏ thêm câu chuyện của trò chơi

分类:游戏

标签: # meaning of casino

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

博彩平台推荐www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台推荐上最新博彩平台推荐登录线路、博彩平台推荐代理网址更新最快。博彩平台推荐开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Trailer mới nhất của Final Fantasy 16 hiện đã được phát hành và cho chúng ta cái nhìn mới về cốt truyện trong game.

TIN LIÊN QUAN

Đoạn video dài 4 phút rưỡi làm sáng tỏ thêm cốt truyện và cốt truyện của trò chơi. Trailer mới vẫn sẽ tôn trọng nguyên tác cốt truyện gốc và có giới hạn độ tuổi tương tự các tựa game trước đây. “Ai sẽ yêu cầu ánh sáng mờ dần của họ?” đọc mô tả của video. “Chỉ từ một tia lửa, đất sẽ bốc cháy, một bóng đen mới xuất hiện để rơi xuống những kẻ thống trị, sơn số phận của họ trở nên đen tối như màn đêm.

Đoạn mô tả nói thêm: “Đã mười lăm năm kể từ khi tổ tiên của chúng ta sụp đổ, và Valisthea đã chết dần chết mòn kể từ đó. Bóng tối lan tỏa khi ban ngày nhường chỗ cho hoàng hôn, ngọn lửa của những người Mẹ giờ chỉ còn là một tia chớp tắt. Và khi các đường viền mờ đi, mọi người đổ xô đến các Mothercrystals. Người hâm mộ đã mong đợi đoạn giới thiệu sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó trong tháng này sau khi nhà sản xuất Naoki Yoshida của trò chơi cho biết nó đang được phát hành. Yoshida cũng nói rằng sau khi trailer được phát hành, Square Enix hy vọng sẽ sớm đưa ra kế hoạch phát hành cụ thể hơn.

Phát biểu tại Giải thưởng trò chơi Nhật Bản vào tháng trước, Yoshida cho biết anh ấy dự kiến đoạn giới thiệu sẽ ra mắt vào tháng 10, nói thêm: “Tôi chưa có cơ hội nói chuyện với các đội tiếp thị hay quảng bá truyền thông, vì vậy tôi không chắc sẽ bán được bao nhiêu phiên bản ở thời điểm này. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi có thể sẽ phát hành đoạn giới thiệu tiếp theo vào tháng tới hoặc lâu hơn, và sau đó, tôi hy vọng có thể đưa ra thông tin chính thức về thời điểm phát hành”. Đoạn giới thiệu mới kết thúc bằng cách đơn giản nói rằng trò chơi vẫn được lên kế hoạch cho Mùa hè năm 2023.

Đoạn giới thiệu cuối cùng của Final Fantasy 16 đã được chiếu trong sự kiện State of Play tháng 06 của Sony. Đoạn trailer đã giới thiệu hệ thống chiến đấu mới cũng như các trận chiến quy mô lớn sẽ xuất hiện trong trò chơi. Yoshida gần đây đã tuyên bố rằng trò chơi đang gần kết thúc quá trình phát triển. Đó là sau khi anh ấy nói vào tháng 12 năm ngoái rằng quá trình phát triển của Final Fantasy XVI đã bị chậm lại gần nửa năm so với kế hoạch. Đầu năm nay Yoshida cũng nói rằng lý do Final Fantasy 16 không có tính năng chiến đấu theo lượt là để trò chơi thu hút khán giả nhỏ tuổi hơn.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论