首页 游戏内容详情
澳5官网(www.eth0808.vip):Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập mẹo dùng Ấn A.D.M.I.N có thể bạn chưa biết

澳5官网(www.eth0808.vip):Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập mẹo dùng Ấn A.D.M.I.N có thể bạn chưa biết

分类:游戏

标签: # tội có bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳5官网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

A.D.M.I.N là một tộc/hệ vô cùng thú vị trong mùa 8 Đấu Trường Chân Lý khi cho phép người chơi được tự chọn hiệu ứng của mình từng trận.

 • Tin hot “Đại tướng” Canna muốn trở thành tuyển thủ mà đội nào cũng phải khiếp sợ
 • Tin hot ĐTCL Mùa 8: Phát huy khả năng carry cực mạnh của Yasuo với nâng cấp Gió Hút
 • Tin hot Assassin Creed: Codename Jade đã có bản testflight trên iOS
 • Tuy vậy vẫn còn nhiều game thủ chưa biết cách tận dụng hiệu ứng đa dụng này, hôm nay hãy cùng Xemgame tìm hiểu một số cách tận dụng Ấn A.D.M.I.N trên một số vị tướng nhất định nhé :

  Zoe hack AP/máu/vàng

  Zoe là mộ ttrong những vị tướng có năng lượng cần thiết nhỏ nhất – chỉ 30 biến cô ta trở thành một vị tướng cực kỳ mạnh khi sử dụng Ấn A.D.M.I.N + Bùa Xanh. Ví dụ với các hiệu ứng “nhận thêm AP/máu/vàng” + “khi dùng kỹ năng/đòn đánh” thì Zoe sẽ giúp đội hình của bạn hack về vô số tài nguyên trên.

  Thậm chí cô ta còn vô cùng phù hợp khi đi cùng ADMIN vì có thể kích Tin Tặc cùng Leblanc cũng như reroll ở cùng cấp 7 để có thể 3 sao 2 chủ lực này.

  ADMIN Fiddlesticks

  Với việc có thể tạm thời bất tử trong thời gian ngắn khi xuống ngưỡng máu nhất định và kỹ năng cũng có hồi máu, Fiddlesticks sẽ khá hợp với hiệu ứng khi “khi xuống ngưỡng máu nhất định” + “nhận thêm 80AP/100 năng lượng” để hắn có thể gây thêm rất nhiều sát thương hoặc sử dụng kỹ năng thêm một lần nữa ngay sau khi lần dùng đầu tiên kết thúc.

  ADMIN Ngưu Binh

  Giống với Fiddlesticks, Ngưu Binh cũng sẽ cho tạm thời bất tử trong thời gian ngắn, và qua đó kích hoạt luôn hiệu ứng “khi xuống ngưỡng máu nhất định” của A.D.M.I.N giúp chúng có thể gây ra một lượng sát thương cực lớn trước khi nằm xuống.

  Với vài vị tướng như Viego – với khả năng nhảy liên hồi (thậm chí kể cả khi còn 1 máu) thì hắn sẽ cực hợp dùng Ấn A.D.M.I.N để có thể có màn comeback cực kì hoành tránh. Thậm chí kể cả những hiệu ứng tưởng chừng không phù hợp với Viego như “+AD” hay “+ tốc đánh” cũng giúp ích rất nhiều khi hắn có Ngoại Đạo để tăng cường hơn nữa sát thương từ mọi nguồn!!

  Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Bạn đã biết cách tận dụng carry Bel’Veth chưa??

  Buff toàn thể đội hình cùng Thần Giáp

  Với một số hiệu ứng “khi đồng minh bị hạ gục” thì việc hi sinh những Thần Giáp không quan trọng cũng sẽ giúp các tướng A.D.M.I.N khác có ngay một số lợi ích như tăng ngay lập tức năng lượng hay AP. Bên cạnh đó bạn có thể cho Chiến Thần ấn A.D.M.I.N để nó tận dụng ngay chỉ số đó (cụ thể là Sett hay Jax).

   当前暂无评论,快来抢沙发吧~

  发布评论