首页 八卦内容详情
以太坊高度开奖:MC Cát Tường lên tiếng khi bị chỉ trích tạo dáng chụp ảnh kém duyên

以太坊高度开奖:MC Cát Tường lên tiếng khi bị chỉ trích tạo dáng chụp ảnh kém duyên

分类:八卦

标签: # game tài xỉu đổi tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Mới đây, MC Cát Tường đăng tải khoảnh khắc vi vu tại Nhật Bản giữ khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Nhiều người cho rằng cô tạo dáng kém duyên khi dang rộng hai chân đu trên cành cây. Hầu hết mọi người đều chế giễu, mỉa mai sự bởi cách tạo dáng không được dễ nhìn nữ MC lớn tuổi. 

Dưới bài viết, không ít tài khoản thể hiện sự gay gắt: "Chụp nết na quá cô ơi, chương trình nào mà mời cô chắc độn thổ". Tưởng rằng nữ MC chọn cách ngó lơ với những bình luận như thế này nhưng cô thẳng thắn đáp trả: "Vẫn nhiều chương trình mời lắm". Người này bức xúc nói thêm: "Lớn tuổi rồi không biết làm vậy chi. Ngày trước đâu có như vậy. Sau này chụp cái gì cũng thô thiển vậy. Bà làm vậy tôi mà làm chương trình cũng không dám mời bà".

Cát Tường sinh năm 1977, là diễn viên, người dẫn chương trình nổi tiếng. Cô được phong tặng danh hiệu NSƯT vào năm 2019. Để có được thành công như ngày nay, nữ nghệ sĩ từng trải qua quá khứ vất vả. Không chỉ làm đủ nghề mưu sinh, Cát Tường còn lận đận trong đường tình duyên. 

,

以太坊高度开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊高度开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

,

Trước đó, Cát Tường đã nói về lý do mình "ế" và tiết lộ tiêu chuẩn để chọn bạn trai. Tiêu chuẩn chọn bạn trai của Cát Tường là ga lăng, tinh tế, có tư duy, quan điểm sống phải phù hợp có trái tim nhân hậu, đạo đức, trên hết phải yêu cô.

"Đã nhiều lần tôi tự nhận mình ế trên sóng truyền hình, trên báo đài, trên cộng đồng mạng… là tôi nói thật. Bởi vì cái môi trường trai tráng xung quanh tôi nó hạn hẹp quá, ít ỏi quá và không phong phú nếu không muốn nói là Không có. Chỉ quanh quẩn vài đồng nghiệp, vài bạn nhậu và một nhóm em út trong nghề. Vậy nên ế là đúng rồi. Nhiều khi tôi ước gì mình có mối quan hệ rộng rãi hơn, quen biết nhiều ngành nghề hơn có lẽ đã không ế lâu như vậy! Và điều này với tôi giờ đây hình như hơi quen thuộc rồi vì ế lâu quá.

Thế nhưng thỉnh thoảng có vài người nói tôi ế, ai thèm lấy… tự nhiên tôi thấy họ kém duyên. Cái tôi trong tôi nó trỗi dậy, máu nó chạy lên chạy xuống và tự dưng tôi mắc quạu. Tôi đính chính là tôi chưa lấy chồng nữa chứ có phải chưa từng lấy chồng đâu mà ế. Tôi ế là vì tôi muốn chờ người ấy xuất hiện thôi nha...hi hi... Nhiều bạn kêu tôi lấy đại đi chị ơi. Sao mà đại được nè, ăn đại, uống đại chứ yêu không thể đại, nhiều người lại nói tôi kén quá...hic... có kén đâu.

Tôi yêu bằng cảm xúc, có tiêu chuẩn gì đâu mà kén. Nhiều người nói bạn đó được rồi, anh kia. OK rồi nhưng mà tôi không có cảm xúc thì biết làm thế nào hic. Cho nên ế vẫn ế, không có đề ra tiêu chuẩn gì vì cảm xúc không có tiêu chuẩn. Vậy như thế nào để có cảm xúc? Ừ thì người ấy phải đúng gu. Gu sao? Ừ thì trắng trẻo, mịn màng, ga lăng, tinh tế, quan trọng là tư duy, quan điểm sống phải phù hợp (đỡ phải tranh cãi mệt lắm), có trái tim nhân hậu, đạo đức, trên hết phải yêu tôi. Ok tôi ế".

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论