首页 科技内容详情
澳门金沙娱乐城 (www.ad6868.vip):Giá bán chung cư đi ngang, người mua chờ giảm sâu

澳门金沙娱乐城 (www.ad6868.vip):Giá bán chung cư đi ngang, người mua chờ giảm sâu

分类:科技

标签: # hội bàn đề

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

天天电玩城www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的天天电玩城登录网址、天天电玩城备用网址、天天电玩城最新网址、天天电玩城手机网址、天天电玩城管理网址、天天电玩城会员网址。提供天天电玩城APP下载,天天电玩城APP包含天天电玩城代理登录线路、天天电玩城会员登录线路、天天电玩城信用网开户、天天电玩城现金网开户、天天电玩城会员注册、天天电玩城线上投注等业务。

Giá chung cư ít biến động

Theo dữ liệu của Tập đoàn Property Guru (Property Guru), bốn tháng đầu năm 2023, giá rao bán chung cư tại Hà Nội và TP.HCM gần như đi ngang.

Còn so sánh với cùng kỳ năm trước, phân khúc bình dân và trung cấp tại Hà Nội tăng 2% - 4%; phân khúc cao cấp giảm 1%. Tại TP.HCM, chung cư bình dân không thay đổi, chung cư trung cấp tăng giá 2%, cao cấp tăng giá 6%.

Ông Nguyễn Quốc Anh, Phó tổng giám đốc Property Guru nhận định, giá chung cư tại các thành phố lớn đã trải qua nhiều tháng cầm chừng, không còn tăng nóng, nhưng cũng chưa giảm.

,

玩百家乐技巧www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的玩百家乐技巧登录网址、玩百家乐技巧备用网址、玩百家乐技巧最新网址、玩百家乐技巧手机网址、玩百家乐技巧管理网址、玩百家乐技巧会员网址。提供玩百家乐技巧APP下载,玩百家乐技巧APP包含玩百家乐技巧代理登录线路、玩百家乐技巧会员登录线路、玩百家乐技巧信用网开户、玩百家乐技巧现金网开户、玩百家乐技巧会员注册、玩百家乐技巧线上投注等业务。

,

Giải đáp băn khoăn của PV về việc đã tới thời điểm thích hợp để xuống tiền mua nhà? Ông Nguyễn Quốc Anh cho hay, đối với những người mua để ở, thời điểm này sẽ đáp ứng ngay nhu cầu an cư. Nếu mua để đầu tư thì nên tính toán kỹ lưỡng, cân đối chi phí đầu tư với việc thu hồi vốn.

Trước đó, báo cáo quý I/2023 của đơn vị này cho thấy, 43% người có nhu cầu mua căn hộ ở thực có tâm lý chờ bất động sản giảm giá. Dù vậy, ông Quốc Anh cho rằng, trong thời gian tới sẽ khó giảm sâu vì nhu cầu ở thực vẫn cao.

Phân khúc giàu tiềm năng

Cũng theo Property Guru, lợi suất cho thuê chung cư ở Hà Nội và TP.HCM trong quý I/2023 lần lượt là 4,9% và 4,4%/năm, chưa tính đến lợi nhuận nếu giá nhà tăng. Mức lợi suất này tuy đã cao hơn năm 2021 và 2022 nhưng vẫn thấp hơn mức trước dịch Covid-19 (năm 2019 là khoảng 6%/năm).

Ông Đinh Minh Tuấn, Giám đốc Property Guru khu vực miền Nam nhận định, nhu cầu thực đối với bất động sản vẫn có. Những chính sách tốt hỗ trợ thị trường đã tạo ra cú hích tương đối. Tháng 5, nguồn cung và lượng quan tâm tìm kiếm bất động sản đã có dấu hiệu khả quan hơn. Trong một cuộc khảo sát gần đây của Property Guru, 49% các nhà môi giới đánh giá chung cư bán, cho thuê là loại hình bất động sản tiềm năng nhất năm 2023.

,

澳门金沙娱乐城www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门金沙娱乐城登录网址、澳门金沙娱乐城备用网址、澳门金沙娱乐城最新网址、澳门金沙娱乐城手机网址、澳门金沙娱乐城管理网址、澳门金沙娱乐城会员网址。提供澳门金沙娱乐城APP下载,澳门金沙娱乐城APP包含澳门金沙娱乐城代理登录线路、澳门金沙娱乐城会员登录线路、澳门金沙娱乐城信用网开户、澳门金沙娱乐城现金网开户、澳门金沙娱乐城会员注册、澳门金沙娱乐城线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论